Dòng xe tải nhẹ giá rẻ nhất thị trường

Sử dụng xe tải kenbo Chiến Thắng nên lưu ý một số kỹ thuật nhỏ này?

0

Một số thao tác kỹ thuật nhỏ của dòng xe tải kenbo

dành cho các bác tài cần lưu ý?

Sở hữu một chiếc xe tải kenbo là điều đối với một số người là quá sức. Nhưng đã mua được chiếc xe tải kenbo này, các bác tài cần lưu ý đôi chút nhất là đối với việc lên dốc, xuống dốc

Hình ảnh xe tải kenbo

Dưới đây là 6 lưu ý quan trong khi điều khiển xe tải kenbo

+ Trước khi cho xe đi lên dốc, xuống dốc (dốc cao, dốc dài) bạn cần phải kiểm tra lại côn, phanh trước, phanh sau, số, ga bộ lốp; nếu có bộ phận nào trục trặc hoặc có vấn đề phải xử lý ngay.

+ Lưu ý qui tắc sau của dòng xe tải kenbo: lên dốc số nào thì khi xuống dốc bạn vẫn phải đi số đó, bạn không được đi với số mo lúc xuống dốc vì dễ bị trơn trượt và khiến cho việc cần phanh gấp kém hiệu quả.

+ Khi cho xe tải kenbo lên dốc cao phải đi với số phù hợp, chú ý tới trọng lượng hàng chở trên xe. Để tránh bị kẹt số, bạn cần có các thao tác nhanh gọn, chính xác.

+ Nếu đang đi xuống dốc mà gặp sự cố đột ngột cần phanh gấp thì bạn phải sử dụng tổng hợp phanh sau, phanh trước, giảm số, giảm ga và thả côn để đảm bảo an toàn cho xe và người.

+ Nếu bạn đang đi trên đoạn đường dốc cua thì phải đi bám vào phần đường bên phải của mình, chạy chậm, từ từ.

+ Cho xe dừng lại một chút để giảm số khi xe xuống dốc phà rồi mới cho xe lên phà.

Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn với xe tải kenbo Chiến Thắng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, chúng tôi mong đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn, khách hàng quan tâm về dòng xe tải kenbo xin vui lòng để lại thông tin,chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn:

[contact-form-7 id=”225″ title=”call online”]